6 ธ.ค. 2566
อ่านแล้ว 169 ครั้ง

แกลอรี่รูปภาพ

Asia Young Designer Awards The Interior design Gold Awards From. Interior design KMUTNB

ขอแสดงความยินดีกับ  นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบภายใน คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

นางสาวปาณิสา วงษ์ชะอุ่ม

อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์อมรรัตน์ ชินธนวัฒน์

ผู้ชนะเลิศโครงการประกวดสถาปัตยกรรมและออกแบบภายใน AYDA Awards Thailand 2023

รวมถึงรางวัล Best design ที่สร้างสรรค์พื้นที่ให้ความสุขเข้าใจผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

ร่วมเป็นกำลังใจไปต่อในการเป็นตัวแทนประเทศไทยสู่การแข่งขันระดับ International

At Auditorium at Ture Digital Park,EAST 6FL.

6 December 2023
09.00 AM – 04.00 PM

#AYDAAwardsThailand

#AYDA2023

#NipponPaint

#INTD_KMUTNB

#Kmutnb65th

#ReinvenThink

ไฟล์แนบให้ดาวน์โหลด

ผลงานที่น่าสนใจ

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา