26 ต.ค. 2566

แกลอรี่รูปภาพ

👏ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา
คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ
ในการแสดงผลงงานนิทรรศการ International ceramic exhibition themed 'Autumn in Hanoi' ปี 2023
💥 ณ เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม
รับผิดชอบโดย
🔴 อาจารย์ ดร.ประภัสสร ประเทืองไทย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการอุตสาหกรรมและกิจการพิเศษ
🔴 อาจารย์อริสรา ทิพย์รัตน์
🔴 Prof. Nguyễn Thuỳ Dương
และตัวแทนนักศึกษา
นางสาวสิราณี สำราญสุข
นางสาวจีรนันท์ สิงห์พรมมา
สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเซรามิกส์
นางสาวสิรีธร ศรีจันทร์แสง
นางสาววรรษชล คงเกิด
สาขาวิชาศิลปประยุกต์และออกแบบผลิตภัณฑ์
..................................................................
ประสบการณ์ดีๆ หาได้ที่นี่ที่เดียว มาเรียนกับเรา
👉 ด่วน...หมดเขตการรับสมัคร 31 ต.ค. 2566 นี้เท่านั้น
📣ประชาสัมพันธ์📣
คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มจพ.
รับสมัครนักศึกษาใหม่
📍โครงการรับนักศึกษา TCAS รอบที่ 1 " โควตาช้างเผือก สถอ. " ประจำปีการศึกษา 2567
เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี
👉หลักสูตร 4 - 5 ปี (วุฒิ ม.6 และปวช.)
🗓ระหว่างวันที่ 22 กันยายน 2566 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566
🖥 สมัครได้ที่ www.admission.kmutnb.ac.th
ดูรายละเอียดการสมัครเรียนได้ที่ https://stdadmis2.kmutnb.ac.th/ApplyStart?ReturnUrl=%2f
สอบถามข้อมูลรายละเอียด ติดต่องานวิชาการ คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ 02-555-2000 ต่อ 6807 , 6808

ไฟล์แนบให้ดาวน์โหลด

ผลงานที่น่าสนใจ