โครงการนิทรรศการออนไลน์แสดงผลงานวิทยานิพนธ์ ครั้งที่ 6 ของนักศึกษาชั้นปีที่ 5 หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสถาปัตยกรรม

4 พ.ย. 2564
อ่านแล้ว 569 ครั้ง

แกลอรี่รูปภาพ

งานวิทยานิพนธ์ผ่านทางรูปแบบออนไลน์ DNA : Architectural Thesis Exhibition 06th THESIS EXHIBITION ประจำปี 2021 ของสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ(มจพ.) ภายใต้ธีมงาน DNA 06 TECT CHA NA

ต้องขอขอบคุณทางคณาจารย์ และทีมงานเพื่อนๆ DNA สาขาสถาปัตยกรรม รุ่นที่ 6 ที่น่ารักของพวกเรา ร่วมมือให้ความช่วยเหลือกันจนงานนี้สำเร็จและลุลวงไปด้วยได้ดี และ
ขอขอบคุณผู้ติดตามและผู้ชมทุกท่านที่คอยให้การสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอดเลยย
ไว้เจอกันใหม่กับผลงานรุ่นต่อไปในคราวหน้านะคะ
DNA05 : [D]esigned by [N]orth Bangkok’s [A]rchitecture 06th
THESIS EXHIBITION 2021
Department of Architecture, King Mongkut's University of Technology North Bangkok

ไฟล์แนบให้ดาวน์โหลด

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา